Nến Thơm Giá Bao Nhiêu Là Chuẩn 2023?

Nến thơm giá bao nhiêu

Nến thơm giá bao nhiêu? Thị trường có nhiều loại Nến với mẫu mã đa dạng và nhu cầu khác nhau. Về thành phần, Nến Thơm có hai loại chính: Nến Thơm có thành phần hương thơm và Nến Thơm có tinh dầu. Tùy thuộc vào đặc tính của nến thơm có những loại nến khác nhau mà giá thành khác nhau như thế nào?

Các yếu tố tạo nên giá thành sản phẩm

Thành phần

Thành phần Sáp nến: Nến được làm từ sáp ong, sáp đậu nành, sáp cọ, .. hoặc sáp parafin công nghiệp. Sáp nến có nguồn gốc thực vật ít độc hại hơn và giá thành cao hơn các loại sáp công nghiệp.

chất lượng sáp tạo nên giá của nến thơm
Nến thơm giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất lượng của sáp

Dù sử dụng tỉ lệ nhỏ nhưng thành phần tạo mùi là điểm nhấn và tỉ lệ sử dụng của Nến thơm. Đĩa nến thơm hóa chất chỉ có tác dụng về mùi hương và không hề có giá trị đối với sức khỏe. Tinh dầu tạo mùi có mùi thơm nhẹ nhàng, ít đa dạng mùi hơn hương liệu nhưng khi sử dụng có thêm tác dụng. Giá thành của các loại nến thơm cao hơn nhiều so với các loại nến thường.

Công nghệ

Đèn cầy có thể được sản xuất theo quy trình công nghiệp hoặc thủ công. Giá thành để tạo ra nến bằng tay đắt hơn so với nến sản xuất theo dây truyền công nghiệp.

Vận chuyển

Vận chuyển là một khoản chi phí cần được lưu tâm vì nó ảnh hưởng đến giá thành phẩm. Nến nhập khẩu từ nước ngoài có giá cao hơn so với nến sản xuất trong nước vì phải chịu nhiều chi phí.

Nến thơm giá bao nhiêu

Các loại Nến thơm có khá nhiều loại và giá cả cũng đa dạng. Có những loại Nến có giá vài chục nghìn, có loại lên đến hàng trăm nghìn. Điều chắc chắn cho bạn là những loại nến thơm giá rẻ dưới 100.000 đồng là nến thơm hóa học. Tinh dầu thiên nhiên khá đắt nên giá thành của nến tinh dầu cũng không hề rẻ.

Nến thơm giá bao nhiêu
Nến thơm giá bao nhiêu

Các loại nến có nguồn gốc nhập khẩu cũng có giá khá cao và chênh lệch nhiều so với các loại nến sản xuất trong nước. Cùng một công suất và cùng một mùi hương nhưng giá Nến thơm cao cấp của các thương hiệu nước ngoài lại cao gấp 2-3 lần Nến thơm sản xuất trong nước.

Hy vọng bài viết trên cung cấp cho bạn những kiến thức giúp bạn phân tích được giá nến thơm tinh dầu. Có kiến thức, bạn sẽ tự tin mua hàng.

LalaHome sẵn sàng chia sẻ cho bạn nhiều thông tin bổ ích, Nếu thấy bài viết này hay hãy để lại ý kiến cho chúng mình ngay nhé. Mọi thắc mắc hay gợi ý về chủ đề gì mà nhắn tin ngay cho chúng mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *