Cách Làm Nến Thơm Bằng Sáp Ong

6 cach lam nen thom tai nha tu nguyen lieu tu nhien 202203151457218945

1. Cách làm nến thơm bằng sáp ong :Sáp ong là gì

Để biết sáp ong được tạo ra như thế nào trước tiên chúng ta cần tìm hiểu sáp ong là gì Sáp ong là sản phẩm do con ong tạo ra. Sáp ong (được nhiều người gọi là sáp ong hoặc sáp ong) là một loại sáp được sản xuất bởi những con ong trong chi Apis mellifera, những con ong thợ sản xuất sáp ong để xây dựng các tổ ong hình lục giác trong đó những con ong sống, làm việc, nuôi con và dự trữ thức ăn Sáp ong được tạo thành từ nhiều hợp chất khác nhau. Nó được báo cáo rằng nó là 300% cụ thể. Thành phần của sáp ong có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi ong sống.

 

cach-lam-nen-thom-bang-sap-ong-1

   Sáp ong Royale Beeswax thường được sử dụng để đổ các loại nến tạo hình với độ cứng cao

2.Công dụng và tác dụng của sáp ong Royale Beeswax

Như với tất cả những thứ mà ong tạo ra, Royale Beeswax của Lala Home có một số đặc tính khiến nó trở nên rất hữu ích. Vì là chất tự nhiên nên nhiều người bắt đầu lựa chọn các sản phẩm chăm sóc gia đình như nến thơm, làm đẹp (trang điểm, kem dưỡng da, son dưỡng môi…) và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chứa sáp ong thay cho sáp ong. Hóa chất. Một số lợi ích của sáp ong bao gồm:

Làm mỹ phẩm

cach-lam-nen-thom-bang-sap-ong-2

Làm nến thơm:

cach-lam-nen-thom-bang-sap-ong-3

• Làm xà phòng

cach-lam-nen-thom-bang-sap-ong-4

3.Đặc điểm sáp ong Royale Beeswax

Tính bền vững về môi trường Sáp ong Royale về cơ bản được làm từ tổ ong, một loại sáp tự nhiên được sản xuất và thu hoạch lại một cách thường xuyên, vì vậy chúng có khả năng trở thành nguồn năng lượng, cung cấp sản lượng lương thực, dầu và sáp ổn định. Đối trọng cho chức năng này bao gồm sáp paraffin và carnauba. – Sáp paraffin còn được gọi là sáp dầu mỏ vì nó là sản phẩm của dầu mỏ. Dầu mỏ là nguồn năng lượng không tái tạo nên có khả năng cạn kiệt trong tương lai gần. Do đó, có thể kết luận rằng paraffin là nguồn không bền vững với môi trường. – Sáp cọ có ưu điểm được xếp vào loại sáp thực vật. Tuy nhiên, để sản xuất sáp, nhiều chính phủ cho phép phá rừng để trồng cây, dẫn đến suy giảm quần thể động thực vật. Vì vậy ở một số quốc gia đã xảy ra tình trạng tẩy chay loại sáp này vì tính bền vững đối với môi trường.

Độ cứng hoàn hảo cho nến trang trí, nến trụ Royale Beeswax có đặc điểm là độ cứng cao, lượng dầu dư trong sáp thấp và màu sắc đẹp, hoàn hảo để đổ các loại nến trụ và nến trang trí. Sáp ong Royale có độ cứng cao, ít cặn dầu trong sáp và màu sắc đẹp nên rất phù hợp để đổ vào đế nến và nến trang trí. Lala Home sẽ chia sẻ với các bạn kỹ hơn về cách làm nến thơm bằng sáp ong (một loại nến trang trí) trong nội dung sau.cach-lam-nen-thom-bang-sap-ong-5

 

4.Cách làm nến thơm bằng sáp ong

Sáp ong Royale Beeswax được xem là nguyên liệu phù hợp để làm sáp thơm treo tường (yêu cầu độ cứng cao). Sáp thơm đẹp có thể được treo trong phòng tắm, xe hơi, tủ quần áo và các không gian nhỏ khác để đóng vai trò trị liệu bằng tinh dầu và khử mùi. Sau đây là cách làm nến thơm sáp ong

Bước 1: Lấy ⅓ lượng sáp ong Royale Beeswax trong túi 100g và làm ấm trước trong chậu nước

cach-lam-nen-thom-bang-sap-ong-5

Bước 2: Mình cắt hoa thành từng nhánh nhỏ hơn và đặt hoa thử trên khuôn để định hình bố cục trước, sau đó bạn lấy hết hoa ra nhé.

cach-lam-nen-thom-bang-sap-ong-6

Bước 3: Sau khi sáp tan chảy hoàn toàn, bạn cho 3ml tinh dầu thơm Heny Garden vào ở nhiệt độ 65 độ C, sau đó khuấy đều hỗn hợp trong 2 phút để tinh thể sáp và tinh dầu bám dính với nhau.

cach-lam-nen-thom-bang-sap-ong-8

Bước 4: Mình rót sáp vào khuôn và nhanh tay trang trí hoa theo bố cục đã được định sẵn trước vì sáp Royale Beeswax đông lại khá nhanh.

cach-lam-nen-thom-bang-sap-ong-9

Bước 5: Trong lúc chờ sáp khô, mình cắt sợi ruy băng nha

cach-lam-nen-thom-bang-sap-ong-10

Bước 6: Khi sáp đã đông cứng hoàn toàn, bạn lấy ra khỏi khhttps://www.facebook.com/lalahome0711uôn. Sau đó đặt khoen sắt đi kèm vào lỗ treo nhé.

cach-lam-nen-thom-bang-sap-ong-12

Bước 7: Cuối cùng thì xỏ ruy băng và thắt nút. Mình đã hoàn thành 2 cái rồi, bạn lặp lại quy trình tương tự cho 4 cái còn lại nha

cach-lam-nen-thom-bang-sap-ong-12

Vừa rồi Lala Home đã mách bạn cách làm nến thơm bằng sáp ong tại nhà .Bạn có thể thử làm tại nhà. Đừng quên mua những nguyên liệu cách làm nến thơm bằng sáp ong cần thiết tại nhà Lala Home nha.

Xem thêm tại :

Fanpage: https://www.facebook.com/lalahome0711

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *